Từ 20-11 đến 20-12-2023, tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến qua nền tảng số khaothi.khanhhoa.gov.vn. Ảnh minh họa.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 20-11 đến ngày 20-12-2023 theo hình thức trực tuyến qua nền tảng số khaothi.khanhhoa.gov.vn. Đối tượng dự thi là tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Nội dung thi gồm: Các chủ trương, chính sách, quy định của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về chuyển đổi số; các chương trình, kế hoạch, đề án,... về chuyển đổi số của Việt Nam qua các giai đoạn, thời kỳ. Các chủ trương, nghị quyết, chương trình, kế hoạch,... về chuyển đối số của tỉnh Khánh Hòa; quan điểm, định hướng, mục tiêu, nội dung, nhiệm vụ, giải pháp triển khai chuyển đổi số của tỉnh qua các giai đoạn, thời kỳ. Các kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, vai trò, lợi ích và xu hướng phát triển của chuyển đổi số. Các thông tin về tình hình, kết quả chuyển đổi số của quốc gia, của tỉnh; các kiến thức cơ bản về chức năng, tiện ích sử dụng của các ứng dụng, dịch vụ số đang được cung cấp phổ biến trên mạng Internet để phục vụ cho học tập, làm việc, sản xuất, kinh doanh, giải trí,...

Kết quả cuộc thi sẽ được Ban Tổ chức công bố trên trang Chuyển đổi số tỉnh Khánh Hòa tại địa chỉ https://chuyendoiso.khanhhoa.gov.vn.

Tin và ảnh: THANH HIỀN