Ngày 10-10: Sẽ diễn ra Ngày chuyển đổi số quốc gia của tỉnh Khánh Hòa năm 2022

Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10-10, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch tổ chức sự kiện này của tỉnh Khánh Hòa năm 2022.

Logo Ngày chuyển đổi số quốc gia

Theo Kế hoạch, chương trình gồm có các hoạt động: Giới thiệu mục đích, ý nghĩa của Ngày Chuyển đổi số quốc gia; trình bày một số sản phẩm chuyển đổi số tỉnh đã xây dựng và tổ chức triển khai trong thời gian qua (Ứng dụng Phản ánh, kiến nghị tỉnh Khánh Hòa, Đề án “Xây dựng thí điểm mô hình đô thị thông minh thành phố Nha Trang”…); giới thiệu giải pháp, sản phẩm công nghệ phục vụ phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số và xây dựng thành phố thông minh; giới thiệu mô hình chuyển đổi số thành công trong doanh nghiệp; giải pháp, sản phẩm công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp; công bố các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số; tổ chức Chương trình đào đạo chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện diễn ra trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Yasaka Saigon, TP. Nha Trang và điểm cầu trực tuyến tại trụ sở của các huyện, thị xã, thành phố.