Đưa Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đến với tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan thông tin đại chúng

Sáng ngày 30/7/2019, tại Hội trường – Tòa nhà Trung tâm điều hành Điện lực và kinh doanh Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa, Ban Điều hành Đề án thành lập Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị giới thiệu Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh đến tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan thông tin đại chúng; bà Trần Thu Mai, Giám đốc Sở Nội vụ và bà Đặng Thị Thu Nguyệt, Trưởng văn phòng đại diện VCCI tại Khánh Hòa đồng chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có bà Vũ Thu Thủy, Phó vụ Trưởng Vụ Bưu chính (Bộ Thông tin và Truyền thông); ông Nguyễn Quốc Vinh, thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; các thành viên Ban Điều hành Đề án; đại diện lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Công Thương, Văn hóa và Thể thao, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Khánh Hòa, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa, Điện lực Khánh Hòa, Viettel Khánh Hòa; cùng đại diện của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan thông tin đại chúng trong và ngoài tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ công, chức năng, tiện ích trực tuyến trên Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến của tỉnh như khai thác thông tin kinh tế - xã hội, cơ chế chính sách, tra cứu thông tin dịch vụ công và sử dụng dịch vụ công trực tuyến, các dịch vụ bưu chính công ích, thanh toán trực tuyến,… Khách hàng chỉ cần vào một địa chỉ duy nhất hanhchinhcong.khanhhoa.gov.vn hoặc dichvucong.khanhhoa.gov.vn là được sử dụng các tiện ích, dịch vụ, dịch vụ công trực tuyến do các cơ quan hành chính tỉnh Khánh Hòa cung cấp.

Hội nghị lần này nằm trong kế hoạch nhằm truyền thông, quảng bá, giới thiệu Trung tâm đến gần hơn với người dân, tổ chức, doanh nghiệp của tỉnh; trong thời gian tới, Ban Điều hành Đề án sẽ tiếp tục tổ chức các Hội nghị đến người dân tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, giúp ngày càng nhiều khách hàng được tiếp cận với các dịch vụ của Trung tâm, góp phần đẩy mạnh hồ sơ trực tuyến trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Theo cchc.khanhhoa.gov.vn