www.stttt.khanhhoa.gov.vn - www.ict-khanhhhoa.vn
 

Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 28/06/2017]

  Sáng 28-6, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT dành cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và khai mạc Hội nghị.

 
Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các phóng viên và biên tập viên được nghe ông Bùi Đăng An - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh giới thiệu một số nội dung về BHXH, BHYT như: Nội dung trọng tâm của Luật BHXH, Luật BHYT; những quy định về chính sách BHXH, BHYT được áp dụng từ ngày 01/01/2017; tình hình phát triển đối tượng tham gia và nợ BHXH, BHYT 5 tháng đầu năm 2017… Cũng tại Hội nghị, ông Dương Văn Hào, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trực tiếp trao đổi, chia sẻ, giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, BHYT. Qua đó, góp phần cung cấp thông tin cần thiết giúp đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhận thức toàn diện và sâu sắc hơn về chính sách BHXH, BHYT của Đảng, Nhà nước để từ đó làm tốt hơn công tác tuyên truyền trong thời gian đến.

Được biết, Hội nghị là một trong những hoạt động thuộc Chương trình phối hợp số 01/CTr-BHXH-TTTT ngày 29/3/2017 giữa Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông về việc phối hợp tuyên truyền thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2017 - 2020.

Khánh Tranghot
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.