www.stttt.khanhhoa.gov.vn - www.ict-khanhhhoa.vn
 

Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 15/08/2017]

  Thực hiện Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa năm 2017, từ tháng 6/2017, Hệ thống dịch vụ tin nhắn tự động (SMS) thông báo kết quả giải quyết TTHC đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp đã được chính thức triển khai đồng bộ trên địa bàn tỉnh.

 
(Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Theo đó, người dân, tổ chức, doanh nghiệp khi thực hiện TTHC tại 27 cơ quan (gồm 18 cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, 8 Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và Ủy ban nhân dân phường Lộc Thọ của TP. Nha Trang) được đề nghị cung cấp số điện thoại di động để nhận tin nhắn thông báo kết quả giải quyết TTHC. Tin nhắn thông báo kết quả giải quyết TTHC được gửi hoàn toàn miễn phí đến số điện thoại di động của khách hàng và được thực hiện theo cơ chế tự động từ phần mềm Một cửa điện tử. Ngoài tin nhắn thông báo khi có kết quả giải quyết TTHC, thông báo khi hồ sơ cần bổ sung giấy tờ, các hồ sơ đến hạn giải quyết nhưng chưa có kết quả cũng được hệ thống tự động gửi tin nhắn xin lỗi đến khách hàng.

  Được biết, Hệ thống dịch vụ tin nhắn tự động (SMS) đã được triển khai thí điểm trong năm 2016. Tính đến hết tháng 7/2017, toàn tỉnh đã có trên 65.000 tin nhắn tự động được gửi đến khách hàng thực hiện TTHC.

TTBCXBhot
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.