www.stttt.khanhhoa.gov.vn - www.ict-khanhhhoa.vn
 

Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 09/09/2017]

Những năm gần đây, với sự phát triển bùng nổ của Internet/viễn thông và sự hội tụ trên mọi lĩnh vực, hướng tới kỷ nguyên IoT, vấn đề an toàn, an ninh, bảo mật càng ngày càng trở nên quan trọng. Sự kiện Security Bootcamp ra đời nhằm tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin.

Ngày 09/9/2017, Diễn đàn Security Bootcamp 2017 với chủ đề “Save Yourself First” diễn ra tại thành phố Nha Trang do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa và Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

 
Bà Nguyễn Thị Trung Thu - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa phát biểu khai mạc Hội nghị

Diễn đàn Security Bootcamp 2017 tổ chức trong 02 ngày với sự tham gia của các chuyên gia ngành an toàn thông tin đến từ các viện nghiên cứu, các trường đại học, các tổ chức, hiệp hội, các doanh nghiệp trong cả nước đến tham dự sự kiện.

 
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Diễn đàn, các chuyên gia đã thảo luận, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực an toàn thông tin, đặc biệt tập trung vào những vấn đề: Bảo mật điện toán đám mây; phòng, chống tấn công có chủ đích (APT); chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin; xu hướng công nghệ phục vụ cho các hệ thống bảo đảm an ninh, an toàn thông tin; các kỹ thuật bảo mật mạng máy tính, khai thác lỗ hổng bảo mật; bảo mật dữ liệu; một số phương pháp tiếp cận trong nghiên cứu bảo mật mạng vô tuyến... Sự kiện này là cầu nối giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa kết nối, trao đổi, xúc tiến các cơ hội hợp tác nhằm hiện thực hóa và triển khai hiệu quả những giải pháp công nghệ mới nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình Security Bootcamp 2017 còn diễn ra hoạt động đào tạo, cập nhật các kiến thức, kỹ năng về mạng máy tính dành cho sinh viên yêu thích lĩnh vực an ninh thông tin, bảo mật tại Trường Đại học Nha Trang.


HN
Các tin kháchot
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.